Top 3 Két sắt cao cấp phù hợp cho ngân hàng, doanh nghiệp
logo

Thị trường phân tầng với nhiều chủng loại két sắt khác nhau từ két sắt tầm trung tới những mặt hàng cao cấp chuẩn châu Âu, như két sắt Mỹ (Honeywell), với doanh nghiệp lớn như ngân hàng, các doanh nghiệp  đang muốn có một két sắt an toàn chắc chắn, với thiết kế hiện đại với khả năng chống cháy, chống nước cao thì nên cho dòng két sắt nào?

Thương hiệu Honeywell nổi tiếng trên toàn thế giới về các mặt hàng tiêu dùng, kỷ thuật, hàng không vũ trụ bậc nhất của Mỹ có hệ thống khách hàng mở rộng từ tư nhân đến các tập đoàn vũ trụ. Trong đó có sản phẩm két sắt Honeywell có mặt tại thì trường Việt hơn 10 năm nay. Với những đặc tính ưu việt vượt trội đã được kiểm định bởi  UL và ETL.

Một số két sắt cao cấp

Két sắt chống cháy, chống nước Honeywell 2120 khóa cơ kết hợp khóa điện tử ( Mỹ )

Đây là một trong những dòng két sắt cao cấp đi tiên phong trong lĩnh vực bảo mật với khả năng chống cháy chống nước. Khả năng bảo mật của két được đảm bảo tính an toàn cao nhờ ứng dụng  khóa cơ kết hợp với quay mã số 4 số chống mở két trái phép. Là một dòng két lớn có khả năng cất, trữ nhiều loại tài sản quý hiếm nhờ sở hữu  kích thước cao: 945mm; rộng: 464mm ; sâu: 344mm và trọng lượng vượt lên tới 260kg. Đã được UL và ETL kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận quốc tế.

Toàn bộ khung được thiết kế vững chãi bằng thép dày 2 lớp khắc tinh của nước và lửa, những đám cháy lớn với nhiệt độ cao từ 1.700 độ F và 927 độ C trong 1 giờ liên tục.  Phía bên trong két có một vách ngăn để chia tủ thành nhiều  ngăn, vách ngăn này có thể điều chỉnh độ cao tùy thích. giúp phân chia tài sản  được thuận lợi hơn.Toàn bộ bề mặt két  được phủ lớp sơn bên ngoài bóng, mịn, chắc chắn, chống gỉ và đặc biệt có khả năng chống cháy, chống nước khi gặp hỏa hoạn.

Két sắt chống cháy, chống nước Honeywell 2108 khóa cơ ( Mỹ )

 Đây là dòng két sắt khóa  cơ dễ sử dụng, được nhiều doanh nghiệp, ngân hàng ưa thích, với kích thước vừa phải :Rộng: 590mm ; Cao: 465mm; Sâu:355mm phù hợp với hầu hết nhiều nhu cầu sử dụng cùng trọng lượng lớn 173,0kg, bạn có thể để cố định một góc. Toàn bộ khung được thiết kế vững chãi bằng thép dày 2 lớp khắc tinh của nước và lửa, những đám cháy lớn với nhiệt độ cao từ 1.700 độ F và 927 đôc C trong 1 giờ liên tục. Cũng model  két sắt cao cấp 2120, với sản phẩm 2108 cũng được nhà sản xuất thiết kế thông minh, bên trong rộng rãi bạn có thể tha hồ cất giữ tiền mặt, vàng bạc, các loại giấy tờ hồ sơ quan trọng của doanh nghiệp. Phần bên trong của sản phẩm  có nhiều ngăn đã có hai mấu sắt với đường kính khoảng 1,5 cm đây là một sáng kiến thông minh có tác dụng làm cố định khi đóng cửa két lại 2 mấu của két sẽ gài chặt vào thành két sẽ được đóng khít và chắc chắn nhất. Sản phẩm được bảo hành 7 năm duy nhất tại Việt nam. 

Két sắt chống cháy, chống nước Honeywell 2020 khoá cơ ( Mỹ )

Cũng là một sản phẩm sử dụng khóa cơ, giúp bạn dễ dàng thao tác, kết hợp mã 4 số chống mở két trái phép. Với khả năng chống nước, chống lửa liên tục 1h như các sản phẩm trên. Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế thêm 4 chân chắc chắn nhằm tạo khoảng cách chống ẩm mốc. Bên trong két được phân chia rất nhiều ngăn khác nhau, cho phép bạn cất trữ đồ thuận tiện theo chiều cao cũng như kích thước sản phẩm, đặc  biệt hơn bên trong két còn chứa một ngăn tủ kèm khóa cơ tăng khả năng bảo mật lên gấp đôi.

Trên đây là một trong những model két sắt chất lượng cao, kích thước và thể tích lớn của Honeywel rất được các nhà hàng doanh nghiệp lớn tin dùng để bảo vệ tài sản của họ, Vậy doanh nghiệp của bạn thì sao? Hãy đảm bảo những tài sản của doanh nghiệp bạn đang an toàn trong những két sắt chất lượng tiêu chuẩn châu  Âu(EU). Vì thời gian trôi đi không quay trở lại vì thế hãy chọn cho doanh nghiệp của mình những người trợ thủ đáng tin cậy nhé! 

 

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG