Top 4 model két sắt gia đình bán chạy nhất của Honeywell
logo

Từ lâu két sắt là vật dụng hữu ích giúp bảo vệ tài sản, tiền bạc, giấy tờ quan trọng mà gia đình nào cũng cần phải có. Với chiếc két sắt bạn sẽ không còn phải lo lắng: Khi vắng nhà nếu không may có kẻ gian đột nhập, an tâm khi không may có hỏa hoạn, thiên tai hay không cần phải bận tâm khi trong nhà một số tiền mặt lớn… Chính vì thế, mà nhu cầu mua sắm két sắt của người tiêu dùng hiện nay rất cao. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại két khiến bạn băn khoăn không biết chọn mua loại nào.

Bởi vậy, để giúp mọi người dễ dàng lựa chọn được sản phẩm két sắt chất lượng phù hợp nhu cầu sử dụng cầu gia đình mình. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu top 4 model két sắt chống cháy chống nước Honeywell bán chạy nhất bao gồm: 2111/2112/2102/2116. Đây là 4 model chiến lược bán chạy nhất của Honeywell thuộc dòng két sắt khóa điện tử có khả năng chống cháy, chống nước thích hợp dùng cho doanh nghiệp, gia đình. Sản phẩm có thiết kế tinh tế, phủ sơn đen bóng cao cấp tăng sự sang trọng cho không gian sử dụng.

Két sắt chống cháy, chống nước Honeywell 2111 khoá điện tử ( Mỹ )

Két sắt chống cháy, chống nước Honeywell 2111 khoá điện tử ( Mỹ )

Két sắt chống cháy, chống nước Honeywell 2111 khoá điện tử (Mỹ) là model sử dụng ổ khóa điện tử để bảo vệ an toàn két sắt. Sản phẩm được thiết kế và chế tạo để chống cháy lên đến 1.700 ° F/927°C trong 1 giờ liên tục và chống nước nhằm bảo vệ tài của người sử dụng một cách an toàn nhất. Tất cả đã được tổ chức UL và ETL kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận quốc tế. Honeywell2111 có trọng lượng 34kg, phù hợp sử dụng trong văn phòng, khách sạn, tiệm vàng, doanh nghiệp, resort và cả gia đình. Thích hợp lưu trữ: Tiền mặt, giấy tờ hồ sơ tài liệu quan trọng, đồ trang sức, các thiết bị điện tử cầm tay và những vật có giá trị cao.

Két sắt chống cháy, chống nước Honeywell 2112 khoá điện tử ( Mỹ )

Két sắt chống cháy, chống nước Honeywell 2112 khoá điện tử ( Mỹ )

Két Honyewell 2112 được thiết kế dạng nằm, có khóa cơ kết hợp khóa điện tử. Sản phẩm có khả năng chống lửa lên đến 1.700 ° F/927° C  trong 1 giờ liên tục đã được UL và ETL kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận quốc tế. Sản phẩm có trọng lượng 50kg, phù hợp sử dụng trong văn phòng, khách sạn, tiệm vàng, doanh nghiệp, resort và cả gia đình thích hợp lưu trữ: Tiền mặt, giấy tờ hồ sơ tài liệu quan trọng, đồ trang sức, các thiết bị điện tử cầm tay và những vật có giá trị cao. Đặc biệt sản phẩm két Honeywell 2112 có báo động khi bị cậy phá, di chuyển két.

Két sắt chống cháy, chống nước Honeywell 2116 khoá điện tử ( Mỹ )

Két sắt chống cháy, chống nước Honeywell 2116 khoá điện tử ( Mỹ )

Két sắt Honeywell 2116 là model két điện tử cao cấp được thiết kế và chế tạo để chống cháy và chống nước nhằm bảo vệ tài sản bên trong một cách an toàn nhất với khả năng chống lửa trong 1 giờ liên tục ở 1.700 ° F/927° C. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị hệ thống khóa an toàn khóa kỹ thuật số điện tử chống việc trộm cắp, mở két trái phép cùng với đó là vật liệu cao cấp thép dày 2 lớp chống nước, kết cấu vững chắc nhằm chống việc khoan nạy phá két. 2116 có trọng lượng 136kg, dung tích 66,5 lít khá thích hợp dùng cho văn phòng, doanh nghiệp, ngân hàng, resort, cửa hàng, ngân hàng và thậm trí là ở các gia đình.

Két sắt chống cháy, chống nước Honeywell 2102 khoá cơ ( Mỹ )

Két sắt chống cháy, chống nước Honeywell 2102 khoá cơ ( Mỹ )

Honeywell 2102 thuộc dòng két cơ thiết kế kiểu dáng nằm, được trang bị  chìa khoá cơ kết hợp với khóa số 4 số chống mở két trái phép. Sản phẩm ccó thiết kế cửa và thân két bằng thép dày 2 lớp vững chắc chống việc nạy, khoan phá két. Ngoài ra, két còn có hệ thống khoá cơ kết hợp với quay mã số 4 số chống mở két trái phép. Toàn bộ bên trong và bên ngoài được phủ bởi các lớp sơn đều, dày, bóng, mịn, chống gỉ và đặc biệt là rất bền màu theo thời gian. Đặc biệt sản phẩm két sắt Honeywell 2102 có khả năng chống cháy và chống nước. Khả năng chống lửa lên đến 1.700°F/927°C trong 1 giờ liên tục, tính năng này đã được UL và ETL kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận quốc tế.

Trên đây là 4 model két sắt thích hợp sử dụng trong gia đình của Honeywell đang được ưa chuộng nhất trên thị trường. Sở hữu một chiếc két sắt chất lượng sẽ giúp bạn bảo vệ tài sản của mình an tâm hơn. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm mời các bạn tham khảo thêm tại: https://ketsathoneywell.com.

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG