Top 6 model két sắt cá nhân được sử dụng phổ biến tại hệ thống phòng khách sạn, resort, bể bơi, gym, spa
logo

Đối với hệ thống phòng nghỉ tại khách sạn, resort hay các bể bơi phòng tập gym, spa cao cấp ngoài dịch vụ hoàn hảo, đầy đủ tiện ích thì việc trang bị những chiếc két sắt an toàn cũng là một tiêu chí đánh giá đẳng cấp của dịch vụ. Chính vì thế, hiện nay rất nhiều nhà quản lý đã lựa chọn két sắt cá nhân Honeywell cho hệ thống phòng nghỉ, phòng tập của mình. Và trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 6 model két sắt cá nhân Honeywell được sử dụng phổ biến tại hệ thống phòng khách sạn, resort, bể bơi, gym, spa... đó là: Honeywell 5105, Honeywell 5113, Honeywell 5110, Honeywell 5115, Honeywell 5705, Honeywell 5706.

Top 6 model két sắt cá nhân được sử dụng phổ biến tại hệ thống phòng khách sạn, resort, bể bơi, gym, spa

Đây là 6 model chiến lược bán chạy nhất của Honeywell thuộc dòng an toàn khóa điện tử của Honeywell chuyên dùng cho cá nhân tại: Khách sạn, resort, spa, trung tâm thẩm mỹ, bể bơi, phòng tập gym... bởi các tính năng khác biệt vượt trội:

  • Kín đáo: Két được thiết kế nhỏ gọn có thể đặt trong tủ cá nhân, tủ quần áo tiện lợi...
  • Chống di chuyển: Két có lỗ bắt vít giúp cố định két trên sàn, tường, tủ chống di chuyển trái phép.
  • Bảo mật cao: Hệ thống mã số điện tử, màn hình led điện tử hiện đại + khóa chìa cao cấp bảo mật cao, dễ sử dụng
  • Cấu trúc mạnh mẽ cửa và thân két bằng thép vững chắc chống việc nạy, khoan phá két.
  • Bảo hành 7 năm.

Két sắt an toàn Mỹ Honeywell 5105 khoá điện tử

 

Két sắt an toàn Mỹ Honeywell 5105 khoá điện tử

Két sắt Honeywell 5105 thuộc dòng két cá nhân, sử dụng khóa điện tử. Đây là dòng két nhẹ, không chống cháy được trang bị cho các phòng trong khách sạn hoặc trong tủ quần áo gia đình. Sản phẩm này nhẹ có trọng lượng 14,1kg nhưng có lỗ bắt vít chống di chuyển két. Két được thiết kế với khóa mã số điện tử và dùng phương thức ghi đè lên mã số cũ cho nên phù hợp để cất giữ những vật có giá trị với độ an toàn cao. Được cấu tạo bởi thép vững chắc chống việc nạy phá cửa két hoặc thân két giúp bảo vệ chống trộm, chống mở két trái phép. Thảm trải sàn nhằm bảo vệ những vật có giá trị.

Két sắt an toàn Mỹ Honeywell 5113 khoá điện tử

Két sắt an toàn Mỹ Honeywell 5113 khoá điện tử 

Két sắt Honeywell5113 thuộc dòng két cá nhân, sử dụng khóa điện tử. Đây là dòng két nhẹ, thân và cánh 01 lớp, không chống cháy được trang bị cho các phòng trong khách sạn hoặc trong tủ quần áo gia đình. Sản phẩm này nhẹ có trọng lượng 9,9kg nhưng có lỗ bắt vít chống di chuyển két.

Két sắt an toàn Honeywell 5110 khoá điện tử (Mỹ)

Két sắt Honeywell 5110 khóa điện tử

 Két sắt Honeywell 5110 sử dụng khóa mã số điện tử, có màn hình hiển thị LED trong các trường hợp quên mật khẩu người sử dụng có thể dùng phương thức ghi đè lên mã số cũ nên có độ an toàn cao, phù hợp để cất giữ những vật có giá trị, giấy tờ quan trọng. Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ phù hợp sử dụng cho cá nhân, phòng khách sạn, phòng tập thể dục, bể bơi tủ quần áo gia đình và resort.

Két sắt an toàn Honeywell 5115 khoá điện tử ( Mỹ )

Két sắt an toàn Honeywell 5115 khoá điện tử

Két sắt Honeywell5115 thiết kế có khóa cá nhân điện tử có trọng lượng 15,2kg và thể tích bên trong 32,2 lít, là một trong những chiếc két sắt dễ nhận biết của Honeywell đối với các loại két sắt thông thường khác. Thân máy được cấu tạo bởi 2 lớp thép vững chắc trong việc nạp phá cửa két hoặc thân két, giúp bảo vệ các tài sản có giá trị bên trong mà không lo bị trộm vác đi. Ngoài ra Két Honeywell5115 có thêm chi tiết cực kì quan trọng là được trang bị thêm tấm thảm lót dưới đáy két nhằm bảo vệ các đồ vật có giá trị bên trong. Và chống tình trạng bị trộm bế vác đi thì két Honeywell5115 được thiết thêm các ốc vít bắn vào tường hoặc tủ quần áo.

Két sắt an toàn Honeywell 5705 khoá điện tử ( Mỹ )

Két sắt an toàn Honeywell 5705 khoá điện tử

Két sắt Honeywell5705 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường. Két sử dụng hệ thống khóa mã số điện tử có màn hình hiển thị LED cho người dùng dễ sử dụng và dùng phương thức ghi đè lên mã số cũ trong trường hợp quên mật khẩu nên phù hợp sử dụng để bảo vệ những tài sản có giá trị cao. Sản phẩm có sẵn lỗ bắt vít cố định két xuống sàn chống trộm. Sơn phủ bên trong, ngoài cao cấp, dày bóng mịn chống gỉ, chống xước cho két.

Két sắt an toàn Honeywell 5706 khoá điện tử ( Mỹ )

 

Két sắt an toàn Honeywell 5706 khoá điện tử

Két sắt Honeywell 5705 được làm từ thép vững chắc, kiên cố với những ốc vít chắc chắn nhằm chống việc nạy phá thân két giúp bảo vệ két chống trộm, chống mở két trái phép. Sản phẩm được trang bị hệ thống khóa điện tử, dùng phương thức ghi đè trong trường hợp mất mã khoá nên có độ bảo mật cao, thích hợp bảo quản các vật dụng có giá trị. Honeywell 5705 được nhà sản xuất trang bị thêm 1 chiếc thảm trải sàn nhằm bảo vệ những vật có giá trị được bảo quản bên trong két tránh trầy xước. Toàn bộ bên trong và bên ngoài được phủ bởi các lớp sơn đều, bóng, mịn, nhằm chống gỉ, chống xước và đặc biệt là rất bền màu theo thời gian.

Trên đây là 6 mẫu két sắt cá nhân được sử dụng phổ biến tại hệ thống phòng khách sạn, resort, bể bơi, gym, spa... Để tham khảo chi tiết về các mẫu két sắt này mời các bạn truy cập https://ketsathoneywell.com.

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG