️ Top SỰ CỐ thường gặp phải khi sử dụng KÉT SẮT và cách khắc phục
logo

Két sắt một thiết bị bảo quản, cất giữ an toàn cho gia đình và doanh nghiệp của bạn. Cũng giống như các sản phẩm khác. Két sắt  cũng vậy. Trong quá trình sử dụng két sắt bạn sẽ gặp phải một số những sự cố bất chợt, điều này sẽ được giải quyết dễ dàng nhờ các mẹo nhỏ mà ketsathoneywell tổng hợp sau đây:

1. KÉT SẮT BỊ HẾT PIN


Đối với trường hợp này thì bạn không cần phải quá lo lắng, lúc này bạn chỉ cần lấy chìa khóa dự phòng được cung cấp bởi nhà sản xuất khi bạn mua tại những đại lý hay nhà cung cấp. Sau đó thực hiện thay PIN cho chiếc két của bạn để tiếp tục sử dụng.

2. QUÊN MẬT KHẨU


Đối với dòng két sắt khóa cơ thì việc quên mật khẩu đúng thật sự là điều rắc rối, vì nếu bạn quên mật khẩu là đồng nghĩa với việc bạn sẽ tốn chi phí để mở khóa.
Đối với khóa điện tử thì mọi chuyện có thể sẽ được giải quyết khá nhanh chóng. Vì bạn có thể sử dụng chìa khóa dự phòng để mở két, sau đó đổi mật khẩu để tiếp tục sử dụng.

3. KHÓA KÉT BỊ KẸT


Hiện tượng này sẽ xảy ra nếu chiếc két sắt của bạn sử dụng một thời gian dài và do bạn đóng mở cửa két sắt mạnh, dẫn đến một số chi tiết sẽ bị ảnh hưởng.

4. MUỐN THAY ĐỔI MÃ KÉT SẮT


Trong quá trình sử dụng két sắt có đôi lúc bạn muốn thay đổi mã số két sắt để an toàn hơn cho tài sản của bạn nhưng lại chưa biết cách để thay đổi mã số. Với két sắt khóa cơ thì việc thay đổi mã số khó khăn hơn chiếc khóa điện tử vì quy trình thay đổi phức tạp hơn.

Trên đây là những vấn đề chính có thể xảy ra với két sắt của bạn, nếu bạn không tự xử lý được thì tốt nhất bạn nên liên hệ tới nhà sản xuất để được hỗ trợ khắc phục trực tiếp. Mọi thông tin về két sắt Mỹ lần đầu tiên có mặt tại Việ Nam, xin truy cập vào: http://ketsathoneywell.com.

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG