Tư vấn lựa chọn két sắt cho gia đình
logo

Cất giữ trang sức, đồ dùng giá trị, giấy tờ quan trọng là thói quen lâu đời của người Việt. Chính vì thế, việc lựa chọn cho gia đình một chiếc két sắt để cất giữ những đồ vật đó được xem là một giải pháp an toàn nhất hiện nay. Tuy nhiên, với thị trường đa dạng, phong phú về chủng loại mẫu mã, nguồn gốc như hiện nay việc chọn được chiếc két chính hãng phù hợp với gia đình không phải là điều đơn giản. Vì thế, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho quý vị khi chọn mua két sắt cho gia đình.

 

 

Tư vấn lựa chọn két sắt cho gia đình

 

Chọn két sắt loại nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại lét sắt với những thương hiệu khác nhau, từ loại nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài đến dòng két sắt sản xuất trong nước, két sắt chống cháy, chống nước, két sắt mini…

Dòng két sắt nhập khẩu sẽ có giá thành cao hơn dòng két sắt trong nước, nhưng nó sở hữu nhiều tính năng vượt trội, đa dạng về kích thước, chủng loại. Ví dụ cụ thể như dòng két sắt Honeywell thương hiệu Mỹ có khả năng chóng cháy, chống thấm nước…

Chính vì thế tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình mà quý vị lựa chọn loại phù hợp. Đặc biệt nếu như nhu cầu của gia đình cần cất giữ nhiều thì nên chọn các dòng két sắt có kích thước, dung tích lớn hơn.

Nên chọn mua két sắt với thiết kế khóa nào?

 

 

Khóa cơ

 

 

Khóa điện tử

 

 

Hệ thống khóa bảo mật của chiếc két sắt là một yếu tố rất quan trọng quyết định đến sự an toàn tài sản của bạn. Vậy chọn loại két sắt sử dụng hệ thống khóa như nào là điều được rất nhiều gia đình quan tâm. Hiện nay trên thị trường hệ thống khóa của két cũng khá đa dạng như: Khóa điện tử, khóa cơ, khóa vân tay, khóa điện tử kết hợp khóa cơ…

Thông thường dòng két sắt sử dụng hệ thống khóa điện tử hoặc khóa điện tử kết hợp khóa cơ sẽ có giá thành cao hơn dòng két khóa cơ thông thương đôi chút bởi tính phức tạp trong thiết kế và độ bảo mật cao hơn. Tuy nhiên khóa cơ thường có tuổi thọ cao hơn.

Mặc dù khác biệt như vậy nhưng chúng ta có thể yên tâm bởi công nghệ sản xuất hệ thống khóa bảo mật hiện nay rất hiện đại và tất cả các dòng khóa của két sắt đều có độ bảo mật cao.

Vì thế, quý vị có thể lựa chọn sản phẩm két sắt dựa theo nhu cầu cũng như khả năng chi trả cho sản phẩm.

Lưu ý tới các chỉ số an toàn của két sắt

Khi chọn mua két sắt, không phải chỉ cho gia đình mà với bất kỳ mục đích sử dụng nào bạn cũng cần phải lưu ý tới chỉ số an toàn và đơn vị phân phối chính hãng.

Các chỉ số an toàn ở đây chính là khả năng chống cháy, chống nước (nếu có), các tác động của ngoại lực nên chiếc két là yếu tố mà các bạn cần lưu ý

 

 

Lưu ý tới các chỉ số an toàn của két sắt

 

Hiện nay, ở Việt Nam có một số dòng két sắt được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn với chỉ số an toàn được đánh giá rất cao so với các dòng két sắt khác đó chính là két sắt Honeywell (khả năng chống cháy, chống nước, ngoại lực) của dòng két nà đã được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi tổ chức UL và ETL. Chính vì vậy khi mua két sắt gia đình các bạn cần lựa chọn những dòng két sắt độ các chỉ số an toàn cao và được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín.

Lựa chọn nhà phân phối uy tín

Hiện nay hãng Honeywell đã ủy quyền cho nhà phân phối Thời Đại Mới nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng sản phẩm két sắt Honeywell tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.

Mọi chi tiết về các dòng sản phẩm két sắt Honeywell quý vị có thể tham khảo tại ketsathoneywell.com.

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG