Tư vấn lựa chọn kích thước, dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng
logo

Mỗi gia đình, doanh nghiệp có rất nhiều giấy tờ, đồ dùng giá trị cần cất giữ, vì thế mà két sắt cũng có nhiều dòng với dung tích khác nhau. Bởi vậy, để người tiêu dùng dễ dàng trong việc lựa chọn bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị cách lựa chọn két sắt theo kích cỡ để phù hợp nhất với các vật dụng cần lưu trữ.

 

 

Tư vấn lựa chọn két sắt theo kích cỡ, dung tích

Két sắt nói chung và két sắt chống cháy chống nước Honeywell nói riêng có nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau. Vì vậy, trước khi lựa chọn két sắt quý vị cần lưu ý kích thước của các vật dụng cần lưu trữ cũng như kích thước của không gian nơi dự định đặt két an toàn.

 Két sắt chống cháy chống nước Honeywell dung tích dưới 20 lít.

Tư vấn lựa chọn két sắt theo kích cỡ, dung tích dưới 20 lít

Đây là dòng két sắt cá nhân phù hợp để lưu giữ hộ chiếu, giấy tờ tài liệu, tiền mặt, chìa khóa dự phòng, đồ trang sức hoặc các vật dụng nhỏ gọn.

Két sắt chống cháy chống nước Honeywell dung tích trên 20 lít.

Tư vấn lựa chọn két sắt theo kích cỡ, dung tích trên 20 lít

Loại két sắt này phù hợp để lưu giữ các hồ sơ tài liệu và các vật dụng có kích thước lớn hơn như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh...  Ngoài ra dòng két sắt này còn được chia thành các ngăn kéo có khóa để lưu giữ tiền mặt, gồm ngăn có giá để treo hồ sơ tài liệu được ngay thẳng, thuận tiện cho tìm kiếm và lấy hồ sơ tài liệu, các vật dụng có kích thước lớn. Có thể thêm, bớt hoặc di chuyển các khay chứa bên trong để phù hợp với cách sắp xếp và kích thước của những vật cần lưu giữ.

 

 Két sắt chống cháy chống nước Honeywell dung tích lớn

 

 

Tư vấn lựa chọn két sắt theo kích cỡ, dung tích trên 80 lít

 

Các dòng két sắt có dung tích lớn trên 80 lít thường được sử dụng trong các đơn vị, doanh nghiệp cần lưu giữ nhiều hồ sơ tài liệu, hợp đồng và giấy tờ quan trọng. Dòng két này cũng được thiết kế thành nhiều ngăn khác nhau để thuận tiện cho việc lưu trữ và tìm kiếm tài liệu.

Trên đây là một số lưu ý  quý vị cần tham khảo trước khi chọn mua két sắt để lưu giữ tài sản, giấy tờ có giá trị. Mọi chi tiết quý vị có thể tham khảo tại http://ketsathoneywell.com.

 

 

 

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG