Xử lý nhanh trường hợp mất chìa khóa phụ két sắt điện tử
logo

Có thể bạn cũng biết, chiếc chìa khóa cơ, hay khóa phụ được gọi là phương án cuối cùng để mở két đối với dòng két sắt điện tử. Vậy nếu vô tình làm thất lạc, để quên ở đâu đó “trùm cuối” này chúng ta phải xử lý bằng cách nào?

Chìa khóa phụ két sắt điện tử - “Trùm cuối”

Chiếc chìa khóa phụ là một trong những vật dụng đi kèm sản phẩm khi bạn mua két sắt điện tử, dù bạn mua hàng ở bất cứ đại lý nào trên toàn quốc của Honeywell bạn đều nhận được đầy đủ vật dùng này kèm hướng dẫn sử dụng.

Xử lý nhanh trường hợp mất khóa phụ két sắt điện tử

Xử lý nhanh trường hợp mất khóa phụ két sắt điện tử

Khóa sắt điện tử Honeywell có nhiều phương thức mở khóa khác nhau có tính bảo mật cao, hiện đại và tiện nghi với mong muốn bảo vệ an toàn tối đa cho tài sản của bạn… Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, mọi trường hợp rủi ro, không mong muốn đều có thể xảy ra như:

 

  • Quên mật khẩu, mã pin

 

Việc quên bất cứ điều gì không có lý do để giải thích, không tính đến trường hợp đặc biệt như bất ngờ tai nạn, mất trí nhớ thì việc quên là điều “ tự nhiên” mà không cần phải tìm một lý do nào để chứng minh. Lúc nào khóa phụ chính là cứu tính của bạn

 

  • Két sắt hết pin

 

Két sắt điện tử hoạt động bằng năng lượng pin nếu két hết năng lượng pin thì  hoạt động của ổ khóa điện tử sẽ bị ngừng lại, hộp tiếp pin sẽ là giải pháp trong trường hợp này. Nhưng nếu cũng bởi 1 lý do nào đó mà chúng ta không thể  dùng đến hộp tiếp pin thì chìa khóa phụ lúc này tiếp tục là giải pháp cuối cùng.

Làm gì khi mất chìa khóa phụ két sắt điện tử ?

Là phương án cuối cùng nên chiếc chìa khóa phụ cần được cất giữ cẩn thận và đương nhiên không thể cẩn thận đến mức để chúng trong két. Nhưng nếu, vì không thường xuyên dùng nên có khi nào bạn quên mất đã cất chúng ở đâu thì làm cách nào để xử lý?

Xử lý nhanh trường hợp mất khóa phụ két sắt điện tử

Làm gì khi mất chìa khóa phụ két sắt điện tử ?

Khi bạn mua các sản phẩm két sắt điện tử Honeywell tại những đại lý chính hãng sẽ được cung cấp toàn bộ phụ kiện đi kèm nên khi mất chìa khóa phụ nên việc nhờ hỗ trợ cấp lại là không thể.

Vì vậy, trong trường hợp mọi phương án mở khóa đều “bó tay” thì cách xử lý nhanh chóng nhất đó chính là gọi thợ phá khóa để lấy tài sản của bạn. Trường hợp này bạn sẽ mất thêm chi phí và không nên sử dụng lại chiếc cắt sắt đã bị phá khóa đó nữa.

Hãy ghi nhớ một cách cẩn thận nhất mã pin mở khóa và chìa khóa phụ của bạn để đảm bảo an toàn và tránh mọi rắc rối không đáng có.

Ngoài ra, Nhà sản xuất sẽ hỗ trợ xử lý mở khóa đối với trường hợp mất mã pin mở khóa. Khi bạn vô tình quên mà pin mà đối với các dòng không có khóa phụ hay mất khóa phụ hãy cung cấp dãy số seri ở phía dưới bên trái két, và các giấy tờ liên quan khi mua hàng cho nhà sản xuất để chứng minh được bạn đã mua chiếc két này. Nhà sản xuất sẽ xác nhận thông tin và cung cấp khóa mới cho bạn.

Két sắt điện tử Honeywell là một trong những thương hiệu két sắt có tính bảo mật cao được nhiều cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp… lựa chọn sử dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, không chỉ mang đến những sản phẩm tốt mà Honeywell ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn gặp bất cứ rắc rối nào để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp. Chúc bạn chọn được sản phẩm phù hợp!

 

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG